ไพ่เสือมังกร

ไพ่เสือมังกร สังเวียนเกมด่วน ทันใจคอไพ่

นานากิจกรรมในยุค 5G ต้องแข่งกับเวลา แม้แต่การลุ้นไพ่ก็ไม่เว้น เมื่อนักเสี่ยงโชคหลายคนไม่มีเวลามากมาย แต่ก็ต้องการลิ้มรสชาติของการลุ้นเดิมพัน กลายเป็นโจทย์ที่ผู้เชี่ยวชาญแห่งวงการพนันออนไลน์อย่าง All New Gclub ได้เปิดให้บริการเกมพนันชนิดนี้ ไพ่เสือมังกร

ไพ่เสือมังกร ออนไลน์ตอบความเร่งรีบของไลฟ์สไตลน์คอไพ่ยุคดิจิตอลได้เป็นอย่างดี การันตีว่าไม่มีมีเกมพนันชนิดไหนๆ ที่จะหาวัดผลแพ้ชนะได้รวบนรัดเท่าเราอีกแล้ว เพียงเปิดไพ่แค่ใบเดียวรู้เรื่อง ไพ่เสือมังกร เปิดโอกาสให้ทำเงินบนมือกันได้เลย จั่วไพ่ผ่านสมาร์ทโฟน เพื่อที่ว่าหากมีเงินรางวัลถึงเกณฑ์จะได้แจ้งขอรับเงินรางวัลผ่านโปรแกรมแชท Line แล้วเงินรางวัลที่ได้ก็ด่วนจี๋ไม่ต่างกัน All New Gclub พร้อมยืนยันจ่ายเงินรางวัลทุกยอดในเวลาไม่เกิน10นาที

แนะนำกติการการเล่น ไพ่เสือมังกร ในการเล่นจะแยกไพ่เป็นสองกอง กองซ้ายเป็นมังกร(Dragon) และกองขวาเป็นเสือ(Tiger) ทุกๆเกมเจ้าหน้าที่จะทำการเปิดไพ่ให้ฝั่งละหนึ่งใบเพื่อวัดกันไปว่าเสือหรือมังกรฝ่ายไหนจะเป็นฝ่ายชนะโดยการคิดคะแนนบนหน้าไพ่ไล่เรียงตามลำดับดังนี้ A = 1 คะแนน, ไพ่ 2-10 มีแต้มตรงตามจำนวนบนไพ่, J = 11 คะแนน, Q = 12 คะแนนและ K = 13 คะแนน

การเลือกเดิมพันฝั่งเสือ หรือมังกรแบบทั่วไปนั้นจะได้รับเงินรางวัลอัตราแทง1จ่าย1ต่อ แต่หากใครมองว่าแทงแบบนี้มันง่ายไปนั้น ไพ่เสือมังกร ออนไลน์ก็ยังมีกระบวนท่าไม้ตายที่สามารถสร้างกำไรให้ท่าสมาชิกได้มากกว่าเดิม เคล็ดวิชานี้คือการโยกเดิมพันตามความอยากได้อยากมีให้เดิมพันเคลื่อนสู่ประตูแทงเสมอ หรือการทำนายผลว่าในเกมนั้นแต้มของทั้งเสือและมังกรจะออกมาเท่ากัน ซึ่งหากหน้าไพ่เป็นไปตามนั้น ท่านสมาชิกจะได้รับเงินรางวัลในอัตราแทง1จ่าย8ต่อเลยทีเดียว

ชั่วโมงนี้ใครรีบชวนมาแทง ไพ่เสือมังกร กันได้ All New Gclub ยังได้นำสถิติของเกมการเล่นเอาไว้บนหน้าจอด้วย เผื่อว่าเพื่อนๆจะนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจวางเดิมพัน ดูให้ดีว่าจังหวะนั้นๆไพ่เข้าทางฝ่ายไหนมากกว่ากัน All New Gclub พบว่าข้อมูลย้อนหลังเหล่านี้สามารถช่วยลดโอกาสแทงเสียให้กับเพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยสถิติที่ผ่านมาเราพบว่าโอกาสที่เสือและมังกรทำแต้มชนะสลับกันไปมามีโอกาสเกิดที่ 62% หลังจากออกไพ่เสมอแล้วในรอบถัดไปโอกาสที่มังกรจะชนะนั้นมีโอกาสเกิดมากกว่าถึง 36% และโอกาสที่ไพ่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะทำแต้มชนะต่อเนื่องนั้นมีโอกาสเพียง 3% ที่จะชนะต่อเนื่องกันได้เกิน4รอบไพ่

เล่นเกมฟรี รับเงินจริง