เกมกำถั่ว

เกมกำถั่ว เกมเดิมพันสะสมเงินรางวัล

ว่ากันว่าความสำเร็จของคนเรานั้นเริ่มต้นที่ความคิด การเสี่ยงโชคเองก็เช่นกัน บางคนเชื่อว่าไพ่ไม่กี่ใบในสำรับจะช่วยหาเงินได้, ทางคนก็เชื่อลูกเต๋าเพียง 2-3 เม็ดจะช่วยเปลี่ยนสถานะทางการเงินได้ แล้วหากบางคนจะเชื่อว่าถั่วเม็ดเล็กๆจะเปิดทางสู่การสะสมเงินรางวัลจะเป็นไปได้ไหม?

เกมกำถั่ว ออนไลน์เป็นหนึ่งในเมนูพนันที่มีเล่นได้ง่าย เงื่อนไขหลักคือการเล่นกับการเสี่ยงทายจำนวนเศษถั่วที่ช่องว่าอยู่ระหว่าง 1-4 เม็ดเท่านั้น จึงทำให้กระบวนการเสี่ยงโชครูปแบบนี้ถือว่ามีความเสี่ยงต่ำ คุณไม่ต้องมีประสบการณ์เล่นพนันมาก่อนก็สามารถลุ้นทำเงินได้แบบไม่เสียเปรียบ ทำให้เจ้าถั่วเม็ดน้อยอาจเปลี่ยนชะตากรรมการเงินของคุณได้อย่างน่าตกใจเลยทีเดียว

การวัดผลออกรางวัลของ เกมกำถั่ว  คือการแยกถั่วออกมาหนึ่งกองแล้วทำการนับเศษถั่วกองนั้นเป็นจำนวนคละ 4 จำนวนไปเรื่อยจนเหลือถั่วกองสุดท้าย แล้วจำนวนเม็ดถั่วในกองสุดท้ายนี้ก็จะถือเป็นผลรางวัลในการเสี่ยงทายรอบนั้นๆ

ทายเลขตรง – ทายจำนวนเศษถั่วระหว่าง 1-4 เช่น หากทายผลที่ 2 แล้วเศษถั่วในเกมนั้นๆก็ออกมาเป็นจำนวน2เม็ดก็ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตรา 2.85 ต่อ(หักต๋งแล้ว)

ทายควบสองเลข  – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สองจำนวน เช่น แทง 3, 4 ลุ้นให้เศษถั่วจะออกเป็น 3 เม็ด หรือ 4 เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายโดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตรา 0.95 ต่อ(หักต๋งแล้ว)

ทายควบสามเลข – ทายจำนวนเศษถั่วแบบกันไว้สามจำนวน เช่น แทง 1, 2, 4 ไม่ว่าผลเศษถั่วจะออกเป็น 1 เม็ด, 2 เม็ด หรือ 4 เม็ดก็ได้ถือว่าท่านทายถูก โดยจะได้รับเงินรางวัลในอัตรา 0.3167 ต่อ(หักต๋งแล้ว)

ทายแบบกันเลข – ทายผลเศษถั่วแบบเต็งหนึ่งเลขและกันเสียอีกหนึ่งเลข เช่น แทง 2nim3 หากผลเศษถั่วออกมาเป็น 2 เม็ดถือว่าถูกรางวัล หากเศษถั่วออกมาเป็น 3 เม็ดถือว่าเสมอตัวไม่ได้ไม่เสีย โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตรา 1.90 ต่อ(หักต๋งแล้ว)

ทายจำนวนคู่, คี่ – ทายผลเศษถั่วว่าจะเป็นจำนวนเลขคู่ หรือคี่ โดยกรณีแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลในอัตรา 0.95 ต่อ(หักต๋งแล้ว)

จากการแจกแจงเงินรางวัลจะเห็นได้ว่า เกมกำถั่ว นั้นอาจจะมีเรตอัตราเงินรางวัลในแต่ละรอบไม่สูงมากนัก (กำไรมาสุดแค่ 2.85 เท่าต่อรอบ)แต่อย่างที่บอกว่าก็เป็นเกมพนันที่เสี่ยงน้อย ฉะนั้น เกมกำถั่ว จึงเหมาะที่จะเป็นลู่ทางการทำไรจาก All New Gclub แบบค่อยเป็นค่อยไป

เล่นเกมฟรี รับเงินจริง