เกมยิงปลา

เกมยิงปลา เล่นอย่างไร ให้มีกำไร เมื่อเล่นจบ

เพื่อนๆหลายคนคงพอจะรู้จัก เกมยิงปลา กันมาบ้างแล้ว เพราะวันนี้นับเฉพาะในเขตกรุงเทพ All New Gclub ประมาณการณ์เอาไว้ว่าน่าจะมีเพื่อนๆ ที่มี APP เกมยิงปลา ติดโทรศัพท์มือถือไว้มากกว่า 1,000,000 เครื่อง จนกล้าพูดได้ว่าไลฟ์สไตล์เกมบนมือถือของคนยุคนี้ได้ถูก เกมยิงปลา ของเราจับจองไว้หมดแล้ว เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นแล้วสนุกแต่ยังได้ผลประโยชน์ทางการเงินด้วย เพราะทุกแต้มที่สะสมในเกมสามารถแปรเปลี่ยนเงินรางวัลกลับเข้ากระเป๋าได้ทุกคะแนน

ความท้าทายของเกมยิงปลา นั้นมิใช่เบา นั่นเป็นเครื่องดึงดูดให้มีจำนวนสมาชิกเข้ามาคลิ๊กยิงปลากันมากกว่าวันละหลักหมื่นคนต่อวัน เพราะเล่นแล้วเห็นผลเงินรางวัลจึงต้องกลับเล่นซ้ำอีก ด้วยเงื่อนไขการนำพ้อยซ์สะสมจากในเกมไปแปลงเป็นเงินรางวัล ฉะนั้นเป้าหมายใหญ่ของเราคือทำอย่างไรก็ได้ให้เมื่อจบเกมแล้วเรามีพ้อยซ์ หรือแต้มสะสมให้มากที่สุด ซึ่งต้องใช้ไหวพริบ และการตัดสินใจอย่างถูกที่ถูกเวลาพอสมควร และนั่นเองที่ทำให้เพื่อนๆ หลายต่อหลายคนเพลิดเพลินกับเกมยิงปลา All New Gclub กันแบบไม่รู้เบื่อ

กติกาการเล่นเกมยิงปลา ไม่มีอะไรยุ่งยากซับซ้อน นี่คือบรรยาโลกใต้บาดาล บนหน้าจอจะมีสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์แหวกว่ายผ่านไปผ่านมา หน้าที่ของคุณยิงมันให้หมด เพราะทุกอย่างที่ผ่านหน้าจอไปถ้าโดนทำลายได้ ก็จะกลายเป็นพ้อยซ์สะสมของเราทั้งนั้น แต่ต้องไม่ลืมว่าปลาต่างๆ ที่ว่ายกันไปมานั้น ถ้าเรายิงไปแล้วแต่ปรากฎว่าปลาตัวนั้นๆ ยังไม่ทันโดนยิงตายก็ว่ายหลุดจอไปก่อน นั่นเท่ากับว่าเราจะเปลืองกระสุน(ตังค์) ฟรี  ดังนั้นท่านสมาชิกจะต้องมีการเลือกยิงเป้าหมายอย่างชาญฉลาดจึงจะทำคะแนนสะสมได้ดี ขอให้โชคดีกับเกมยิงปลา All New Gclub นะจ๊ะ

สถิติที่ผ่านมา All New Gclub พบว่าสมาชิกที่เล่นเกมยิงปลา ที่เวลา 10 นาทีขึ้นนั้นมีโอกาสกำไรได้ถึง 57% ในขณะที่กลุ่มที่เลือกเล่นในเวลาเพียง 5 นาทีสามารถทำกำไรได้เพียง 33% เท่านั้น ข้อมูลเหล่านี้ชี้นำให้เห็นได้ชัดว่า เกมยิงปลาเป็นเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นให้มากกว่า 10 นาทีขึ้น จะช่วยให้ลดโอกาสขาดทุน และเพิ่มโอกาสทำกำไรไปพร้อมกัน เนื่องจากตัวเกมจะมีโบนัสต่างๆ เช่น Fish Season, ปลาฟองน้ำ หรือลูกระเบิดลอยเข้ามาอยู่เป็นระยะ ซึ่งช่วงที่ตัวเกมมีปัจจัยเหล่านี้อยู่ มักจะเป็นช่วงที่เพื่อนๆ สะสมคะแนนได้เป็นกอบเป็นกำมากยิ่งขึ้น สรุปแล้วเล่นเกมยิงปลา ให้มีเงินใช้ไม่มีอะไรมาก เลือกปืนปกติอย่างปรับแรง แล้วยิงไปเรื่อยๆ ให้นานๆ รับรองจบเกมมีเงินรางวัลติดมือจากเกมยิงปลา อย่างแน่นอน

เล่นเกมฟรี รับเงินจริง