วงล้อมหาโชค

จากการหมุนวงล้อในเกมโชว์ทางทีวี วันนี้ All New Gclub ได้ประยุกต์ไลฟ์ของการลุ้นเงินรางวัลในสื่อบันเทิงให้กลายเป็นเกมเสี่ยทายรางวัลรูปแบบใหม่ที่ลุ้นกันได้ง่านผ่านเมนูคาสิโนออนไลน์ของ All New Gclub

วงล้อมหาโชค เกมเดิมพันในรูปแบบเกมโชว์

วงล้อมหาโชคดำเนินการการเล่นด้วยพิธีกรสาวสวยในลักษณะเดียวกับการรายการเกมโชว์ทางทีวี แต่พิเศษกว่าตรงที่การหมุนวงล้อทุกรอบต่อจากนี้เงินรางวัลที่ได้จะเป็นของเราเอง โดยภายในวงล้อนั้นๆ จะถูกแบ่งออกสองชั้นวงในบรรจุสัญลักษณ์ 6 ได้แก่ ไก่, เหรียญ, ปลา, กุ้ง, น้ำเต้า และปู(คล้ายน้ำเต้าปูปลามาผสมเข้าไป) และวงนอกซอยออกเป็นช่องๆเล็กที่มีตัวเลขกำกับอยู่ในแต่ละช่อง ได้แก่ 1, 2, 9, 16, 24 และแจ็คพ็อต SA (2 ป้าย) โดยรางวัลอที่ออกในแต่ละครั้งก็จะเอาว่าที่ตำแหน่ง 12 นาฬิกาของวงล้อชี้ที่ไปที่ตัวเลขใด และสัญลักษณ์ใดก็ถือว่าช่องนั้นถูกรางวัลไป โดยวงล้อมหาโชค เลือกแทงได้หลากหลายแบบ

แทงเลข 1 – ทายผลออกเลข 1 หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง 1 ได้รางวัล 1 ต่อ
แทงเลข 2 – ทายผลออกเลข 2 หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง 1 ได้รางวัล 2 ต่อ
แทงเลข 9 – ทายผลออกเลข 9 หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง 1 ได้รางวัล 9 ต่อ
แทงเลข 16 – ทายผลออกเลข 16 หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง 1 ได้รางวัล 16 ต่อ
แทงเลข 24 – ทายผลออกเลข 24 หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง 1 ได้รางวัล 24 ต่อ
แทงโซนวงใน(น้ำเต้าปูปลา) – ทายผลโซนช่องด้านในว่าจะตรงกับสัญลักษณ์อะไร โดยมีไก่, เหรียญ, ปลา, กุ้ง, น้ำเต้า และปูให้เลือก หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง1ได้รางวัล 4.5 ต่อ หรือแทง 2 ได้รางวัล 9 ต่อ
แทงแจ๊คพ็อต SA – ทายผลออกออกสัญลักษณ์ SA ซึ่งแจ๊คพ็อตจะมีสองสี(ดำ, ทอง) ต้องเลือกโซนสีให้ถูกต้องด้วย หากทายถูกจ่ายเงินรางวัลในอัตราแทง 1 ได้รางวัล 50 ต่อ

วงล้อมหาโชคจะเปิดโอกาสให้สมาชิกเลือกวางเดิมพันก่อนการสุ่มวงล้อเสมอ(ให้แทงภายในเวลาประมาณ 27 วินาที) หลังจากนั้นผู้ดำเนินการจึงทำการหมุนวงล้อเพื่อลุ้นรางวัลต่อไป

จะเห็นได้ว่าในหลายๆ ช่องบน วงล้อมหาโชคได้เงินรางวัลที่ได้เกินกว่า 1 ต่อแทบทั้งนั้น จึงมั่นใจได้เลยว่าการสุ่ม วงล้อมหาโชค มีโอกาสที่จะทำกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำอย่างแน่นอน อำนวยความสะดวกให้ขนาดนี้แล้วใครพร้อมรวยจะก็คลิ๊กมาเจอกันได้ที่ทางเข้า วงล้อมหาโชค All New Gclub กันได้เลย

เล่นเกมฟรี รับเงินจริง